Đơn giá thi công nhà tiền chế được tính như thế nào

Đơn giá thi công nhà tiền chế

Khi trao đổi với các khách hàng chúng tôi thường có vai trò tư vấn cho khách hàng. Những câu hỏi chúng tôi thường đưa ra là?

  • Anh chị muốn làm một ngôi nhà, xưởng bằng thép tiền chế với những thông số cơ bản như diện tích, vật liệu, nền móng, chiều cao của ngôi nhà.
  • Anh chị mong muốn sử dụng vào những mục đích gì như (để ở, làm của hàng, làm kho….)
  • Anh chị đã nắm được sơ bộ giá của nhà tiền chế chưa,
  • Mức chi phí dự kiến để xây dựng khoảng bao nhiêu

Có được những thông tin căn bản về nhu cầu sử dụng, điều kiện thi công, mẫu nhà…đây là những yếu tố ảnh hưởng đến Đơn giá thi công nhà tiền chế đề cập đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế. Đây là một mô hình xây dựng mang tính chất hiện đại nhanh với giá thành hợp lý với độ bền cao.

Đơn giá thi công nhà tiền chế được tính như thế nào?

Để đưa ra được đơn giá thi công một ngôi nhà nói chung sẽ có một số điểm chính ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà tiền chế. Nhà tiền chế có khung thép làm cốt của ngôi nhà lên việc thay đổi một ngôi nhà sẽ khá đơn giản.

Phổ biến nhất là: Thanh lý nguyên vật liệu dựng nhà tiền chế cũ, thiết kế lắp đặt nhà tiền chế mới…. điều này giúp cho gia chủ tối ưu được chi phí xây dựng nhà tiền chế.

don-gia-thi-cong-nha-tien-che

Thiết kế của ngôi nhà ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà tiền chế.

Có một số mô hình nhà tiền chế phổ biến nhất như:

Nhà tiền chế đơn giản như kho hàng, nhà xưởng sản xuất công nghiệp, nhà xưởng nhỏ, các loại văn phòng lắp ghép.

Nhà tiền chế dạng nhà vườn cấp 4 được xây dựng để ở

Nhà tiền chế dạng biệt thự, được thiết kế tính toán tới từng chi tiết trong việc tính đơn giá thi công nhà tiền chế.

Kiểu dáng của ngôi nhà ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà tiền chế.

Nhà tiền chế nhóm kết cấu đơn giản thường có giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh. Nhà tiền chế được thiết kế trước khi thi công có độ chính xác cao kiểu dáng đa dạng sẽ có mức giá cao. Mức giá cao này có thể ngang hoặc cao hơn nhà khung truyền thống.

Đơn giá thi công nhà tiền chế dạng kho xưởng đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định của nhà nước việt nam như: Chiều cao, mặt sàn nhà, độ thông gió, vật liệu thi công, các hệ thống phụ trợ khác như cấp thoát nước, cứu hỏa, an toàn trong nhiều điều kiện môi trường cũng là các nguyên nhân ảnh hưởng đến đơn giá của nhà tiền chế

Mức độ phức tạp trong thi công ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà tiền chế.

Theo chúng tôi nhận thấy có hai nhóm nhà tiền chế đó là

Nhà tiền chế sử dụng làm kho xưởng, văn phòng giao dịch tại những vùng ven đô thường có mức giá rất hợp lý. Nhà tiền chế nhóm này thường có mức đơn giá thi công hợp lý.

Nhà tiền chế là những văn phòng nhiều tầng tại các khu trung tâm thành phố, những kho xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế.. Đơn giá thi công nhà tiền chế này vì thế cũng khá cao, tùy từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau như từ 3.000.000 vnđ đến 7.000.000 vnđ..

Nguyên vật liệu thi công nhà ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà tiền chế

Thông thường, giá vật liệu thi công nhà tiền chế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, kích thước, độ dày, cấu trúc, nhà cung cấp, vùng miền, thời điểm mua hàng, v.v. Do đó, không có một đơn giá cụ thể cho vật liệu thi công nhà tiền chế. Tuy nhiên, thông tin về giá cả và báo giá của các loại vật liệu phổ biến trong thi công nhà tiền chế có thể được tìm thấy trên các trang web của các nhà cung cấp vật liệu xây dựng.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về giá vật liệu thi công nhà tiền chế, bạn có thể tham khảo các trang web của các nhà cung cấp vật liệu xây dựng như Tôn Đông Á, Hòa Phát, Hoa Sen,..vv. để có thể tìm hiểu thêm về thông tin báo giá và giá cả của các vật liệu xây dựng thiết yếu như tôn, thép, cát, đá, xi măng, v.v.

Đơn giá thi công nhà tiền chế theo định mức đầu tư.

Chi phí xây dựng nhà đúc sẵn có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô và quy mô của dự án, cũng như vị trí và vật liệu được sử dụng.

Việt nhật cung cấp báo giá năm 2022 về chi phí xây dựng nhà đúc sẵn tại Việt Nam. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng đúc sẵn, bao gồm thiết kế và xây dựng, tập trung vào các dự án công nghiệp và thương mại. Họ cung cấp báo giá cho chi phí của khung tòa nhà đúc sẵn, nhưng báo giá không cung cấp bảng phân tích các chi phí liên quan

Bài báo thảo luận về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí xây dựng, chẳng hạn như quy mô của dự án, địa điểm và vật liệu được sử dụng. Tuy nhiên, bài viết không đưa ra đơn giá xây dựng nhà đúc sẵn cụ thể theo định mức đầu tư.

Vietmysteel cũng đưa ra bảng phân tích các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà tiền chế, chẳng hạn như quy mô và vị trí dự án. Tuy nhiên, bài viết không đưa ra đơn giá xây dựng nhà đúc sẵn cụ thể theo định mức đầu tư.

Tóm lại, Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một công ty xây dựng địa phương để có ước tính chính xác hơn cho một dự án cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.197