Một số nguyên lí hoạt động của thang nâng người chất lượng

Thang nâng người chất lượng được biết đến với công dụng chủ yếu là đưa con người lên trên cao làm việc. Được đánh giá là một trong những giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc nhất hiện nay.

Một số nguyên lí hoạt động của thang nâng người chất lượng.

thang nâng người chất lượng
thang nâng người chất lượng

Ngày nay, khi áp lực công việc ngày một cao hơn, việc đẩy nhanh tiến độ sẽ không hề hiệu quả khi chỉ sử dụng sức lao động của con người. Nếu chúng ta thuê thêm nhân công thì sẽ mất thêm rất nhiều chi phí đồng thời việc này cũng rất tốn thời gian.

Thông thường khi làm việc ở trên cao, người lao động sẽ làm việc bằng những phương thức thủ công như lắp giàn giáo… Và điều này khi không mấy an toàn. Mà trong lao động đảm bảo an toàn luôn được đánh giá cao nhất là đối với những đơn vị làm việc tại các công trình nhà máy.

Và một trong những giải pháp thiết thực nhất mà chúng ta không thể bỏ lỡ đó chính là thang nâng người chất lượng. Sản phẩm sẽ hỗ trợ con người làm việc một cách an toàn mà hiệu quả nhất.

thang nâng người chất lượng

Với công suất hoạt động lớn cùng với chế độ làm việc cao, di chuyển nhờ sự tác động của con người nên giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với dòng thang nâng tự hành.

Là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối rộng rãi ra thị trường nên giá thành luôn có mức niêm yết hơn mọi đơn vị khác. Với chế độ bảo hành lên tới 18 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thông số kĩ thuật của bàn nâng thủy lực chất lượng

thang nâng người chất lượng

Tải trọng : 300kg

Chiều cao nâng tối đa : 9m

Chiều cao làm việc: 10.7m

Kích thước nền tảng : 1800×1000mm

Thời gian nâng 75s

Tự trọng : 1400 kg

Hãng : Niuli- Trung Quốc

Bảo hành 18 tháng ( hàng luôn có sẵn trong kho )

Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

Địa chỉ : Kho số 22- Khu đô thị mới Cầu Bươu-xã Thanh Liệt- Thanh trì- Hà Nội

Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.197